Nổi bật

TEKNAILS - KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Ngày đăng: 06:09 AM 26/04/2017 - Lượt xem: 1,535

Công ty TEKNAILS là một công ty có người tiền nhiệm và cũng là người đồng sáng lập ra công ty cổ phần Kềm ViBa-Ông TRẦN VĨNH BẢO. Người có một niềm đam mê nhiệt huyết không biết từ bỏ ước mơ của mình-SỨ MỆNH CHO NGÀNH NAILS, trong suốt 35 năm qua mặc dù sau 5 lần xây dựng sự nghiệp kềm ngã ngựa.Và ngày hôm nay,TEKNAILS đã quay trở lại và chắc chắn lợi hại hơn xưa.

Chất xám được trãi nghiệm thực tế trong QUY TRÌNH SẢN XUẤT,KỶ THUẬT KỀM HIỆN ĐẠI KẾT HỢP VỚI độ tinh xảo của công nghệ truyền thống trong suốt 35 năm qua.
-Đội ngũ tay nghề thợ thuộc hàng nghệ nhân.

-Thiết bị máy móc khuôn mẫu có giá trị độc đáo để phục vụ trong việc sản xuất kềm bằng công nghệ cho ra đời những sản phẩm có sự đồng đều với chất lượng cao nhất.

 

 Bà Huỳnh Thị Kim Phúc Founder LETNAILS là cổng kết nối cộng đồng Nails Toàn Cầu

Bà Lê Thị Minh Thư - Giám đốc điều hành và Ông Trần Vĩnh Bảo - Sáng lập Teknails 

Ông Phạm Xuân Huy đại diện thương mại quốc tế 

 Ông Nguyễn Tấn Vũ- giám đốc truyền thông Teknails 

 

Ông TRẦN VĨNH BẢO - Sáng lập Ngành Kềm TEKNAILS 

Ông Nguyễn Vũ Linh - Tổng giám đốc Teknails 

Bà Võ Thảo Ly - Nhà phân phối độc quyền khu vực Hồ Chí Minh 

 Ông Đoàn Sơn Lâm- Nhà phân phối độc quyền Lâm Đồng 

Cùng đại diện Nhà phân phối độc quyền khu vực các tỉnh thành 

" Đi vào hoạt động chính thức theo cơ chế Công ty TNHH vào năm 2000 dựa trên nền tảng của một cơ sở sản xuất nhỏ năm 1988. Cho đến nay Công ty TNHH Kềm ViBa đã trải qua một thời gian dài hình thành và xây dựng với chuyên ngành sản xuát và kinh doanh dụng cụ làm đẹp, đặc biệt với 2 dòng sản phẩm chính là kềm cắt da và cắt móng. Với quy trình quản lý hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và nguyên liệu ngoại nhập từ Nhật, Ấn Độ, Công ty ViBa luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng học hỏi, nghiên cứu & cải tiến để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. - Sản phẩm chính: kềm cắt da, kềm cắt móng - Sản phẩm phụ: dũa giấy, sủi da, cham bi, kẹp ngón, nước sơn và các phụ liệu nail khác… - Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Nam Mỹ, Trung Quốc, Phlipinnes, Campuchia… - Năng lực sản xuất: 3.000.000 sản phẩm/năm.

 

Với những nổ lực không ngừng, Công ty CP Kềm ViBa đã đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2008 do người tiêu dùng tin yêu và bình chọn & danh hiệu Thương hiệu Việt do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật VN trao tặng Ngày 01/06/2008, Công ty TNHH Kềm ViBa đã chính thức chuyển đổi cơ cấu lên Công ty Cổ phần Kềm ViBa nhằm tìm kiếm nhiều cơ hội làm ăn, thúc đẩy những dự án khả thi, huy động được nguồn vốn, mở rộng quy mô, nâng cấp quản trị… đưa thương hiệu Kềm ViBa phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới. Vì vậy, Công ty Cổ phần Kềm ViBa đã có chủ trương nhất quán và kế hoạch kinh doanh rõ ràng “tất cả cấu trúc phải đi từ căn bản, nó cải thiện về quản trị, tăng cường về sức mạnh, đội ngũ vì các chính sách phải đi theo các quy ước khi phát triển thành công ty đại chúng”… Trong tương lai, Công ty CP Kềm ViBa sẽ mở rộng quy mô sản xuất và liên kết với những nhà sản xuất - chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành Nail để tạo thành một chuỗi hệ thống chuyên cung cấp – mua bán sỉ & lẻ tất cả các dụng cụ ngành Nail với các chính sách ưu đãi, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi đến với hệ thống của ViBa" 

CHỨNG NHẬN CỦA TEKNAILS 

Sứ mệnh của Teknails

"Teknails"với sứ mệnh thay đổi ngành Kềm Việt Nam, Mang lại giá trị thực cho người tiêu dùng. Thực hiện "Giấc Mơ Việt Nam - Vì Tôi Là Người Việt"

Giá trị cốt lõi của Teknails

Cam kết chất lượng

Teknails cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, Cam kết đổi hàng 100% các sản phẩm quý khách không hài lòng.
Tận tình chăm sóc

Phụ nữ luôn đại diện cho cái đẹp, Teknails luôn nổ lực chăm sóc và làm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trong từng sản phẩm của chúng tôi làm ra.
Đoàn Kết - Thành Công - Chia Sẻ

Teknails xây dựng một tập thể luôn đoàn kết nhau, cùng nhau hướng đến mục tiêu hoàn thành kế hoạch và chia sẻ nhau thành công. 

 

Teknails với Người Khuyết Tật

Tiếp nhận 2 thành viên mới từ Bắc Cạn, Triệu Văn Ton vào học nghề kềm từ ông Trần Vĩnh Bảo người có một niềm đam mê nhiệt huyết với ngành Kềm trên 35 năm và cũng là người sáng lập - Teknails.
Với tâm nguyện hướng đến việc sẻ chia yêu thương, bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ người khuyết tật sống độc lập, hòa nhập cộng đồng“Teknail đồng hành cùng người khuyết tật”.
Chúng tôi đào tạo các bạn trở thành người thợ có tay nghề, có thu nhập ổn định, cùng Teknails khẳng định thế mạnh ngành Kềm của Việt Nam vươn tầm thế giới. Teknails luôn chào đón các bạn có đam mê về ngành Kềm hoà nhập cùng với chúng tôi .

Teknails khẳng định thế mạnh ngành Kềm của Việt Nam vươn tầm thế giới. Teknails luôn chào đón các bạn có đam mê về ngành Kềm hoà nhập cùng với chúng tôi .
Hãy giới thiệu tiếp cho Teknails những người khuyết tật cần được hỗ trợ !
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: http://teknails.vn/

 

Facebook