Câu chuyện đường cong tin tưởng của tôi

Ngày đăng: 16:18 PM, 28/10/2023 - Lượt xem: 660

Câu chuyện Đường Cong Tin Tưởng là hành trình xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân giúp phát triển thành công trong tổ chức kết nối thương mại, Tôi đã chọn hành trình xây dựng Đường Cong Tin Tưởng với tổ chức BNi vào 29 tháng 09 năm 2016.

Câu chuyện Đường Cong Tin Tưởng là hành trình xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân giúp phát triển thành công trong tổ chức kết nối thương mại, Tôi đã chọn hành trình xây dựng Đường Cong Tin Tưởng với tổ chức BNi vào 29 tháng 09 năm 2016.

Ông Nguyễn Tấn Vũ- TGĐ Cty Kho Hàng Tổng VN Vinawares

Hôm nay khi nhận được một thông điệp động viên từ BLĐ BNI VN nhân thời điểm chuẩn bị chuyển giao nhiệm kỳ 21 của Dynamic, tự dưng muốn viết, trải lòng về hành trình bước vào môi trường đầy thách thức để phát triển " đường cong tin tưởng " trong cộng đồng doanh nhân, hành trình với rất nhiều cung bật thăng trầm và rất nhiều cảm xúc.

Ông Nguyễn Tấn Vũ- Chủ tịch Dynamic chapter nhiệm kỳ 19 & 20.

Bắt đầu chia sẻ câu chuyện về Đường Cong Tin Tưởng của tôi trong chapter, với mục đích xây dựng niềm tin, xây dựng câu chuyện cho và nhận với kỳ vọng tạo ra giá trị cho nhau, cùng hướng đến sự thành công chung cho tôi và đồng đội.

Đường cong cơ hội kinh doanh hiệu quả được xây dựng bằng thời gian, sự cống hiến và số lượng cơ hội hợp tác kinh doanh thành công, với từng cấp độ khác nhau giúp chúng ta sẽ được trải nghiệm, đo lường và kiểm soát tốt tốc độ của hành trình và cùng nhau về đích.

Tính cam kết- Tinh thần đồng đội - vững bước thẳng tiến đến điểm chạm Spin

Môi trường Đường Cong Tin Tưởng như thế nào? 

Là môi trường đầy thách thức và đòi hỏi tính cam kết cao, nên trên hành trình chúng ta cần làm chủ cự ly và tốc độ, điều phối năng lượng, ứng dụng công cụ tối ưu và công thức thành công để thuận lợi vượt qua từ tinh thần đồng đội và thái độ tích cực luôn lắng nghe và học hỏi.

Muốn tham gia hành trình Đường Cong Tin Tưởng bạn phải cam kết với chính mình

Hơn 5 năm trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng tôi và đồng đội phải trải qua sự được mất, vui buồn, sự chia tay và hội ngộ, nhưng hơn hết chúng tôi đã bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn và có đủ năng lực và niềm tin đi đến điểm chạm Spin trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng.

Mỗi giai đoạn của Đường Cong Tin Tưởng cần bạn phải nâng cao uy tín và năng lực bản thân và đồng đội

Khi bạn và đồng đội vượt qua cấp độ trên Đường Cong Tin Tưởng đồng nghĩa chúng ta đã có được những uy tín, những thành công nhất định và cấp độ mới chúng ta cần thiết lập lại phương thức và chương trình hành động vượt qua cấp độ tiếp theo, cơ hội vững bước rút ngắn hành trình.

Vinh danh trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng của tôi 

Vinh quang trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng là những thành quả, các mùa vụ bội thu sau quá trình gieo trồng từ những hạt giống tốt lành, và điều này rất ý nghĩa và rất tuyệt vời cho mỗi chúng ta.

Hành trình giúp bạn có được những đồng đội đáng nhớ và tuyệt vời ( dù chỉ là một )

Có lúc hạnh phúc và có lúc cô đơn vốn là lẽ thường trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng

Spin off Referral là đích đến của bạn và tôi trên hành trình xây dựng và phát triển Đường Cong Tin Tưởng " Spin off Referral" cần bạn phải có đủ sự kiên định và cam kết để Spin off Referral giúp bạn thành công hơn, hạnh phúc hơn.

Đừng phát triển Chapter,  Hãy Phát triển Power Team

Đừng phát triển Chapter, Hãy Phát triển Power Team

18:21 PM, 22/07/2024
Power Team là nhóm những chủ doanh nghiệp có cùng khách hàng và thị trường mục tiêu. Và 67% cơ hội kinh doanh chất lượng của bạn đến từ Power Team
3 CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG LÝ TƯỞNG

3 CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG LÝ TƯỞNG

10:18 AM, 29/07/2022
Doanh nhân đều biết rằng họ cần có thêm nhiều khách hàng hơn để phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu của công ty. Một trong những cách tốt nhất để có được khách hàng mới là thông qua cơ hội kinh doanh từ những người trong mạng lưới kết nối của bạn
Hiệu ứng cánh bướm trong tâm lý ứng dụng thế nào?

Hiệu ứng cánh bướm trong tâm lý ứng dụng thế nào?

09:55 AM, 16/12/2022
Hiệu ứng cánh bướm là gì? Hiệu ứng cánh bướm trong tâm lý học là gì? Hiệu ứng cánh bướm và thuyết về sự hỗn loạn Hiệu ứng cánh bướm dạy chúng ta điều gì?
Các chỉ số IQ, EQ, SQ... có ý nghĩa gì?

Các chỉ số IQ, EQ, SQ... có ý nghĩa gì?

10:43 AM, 20/12/2022
Để thành công trong công việc và và thành đạt trong cuộc sống, có người cho rằng quan trọng nhất là có chỉ số IQ cao, có người lại cho rằng chỉ số EQ quan trong hơn ..v.v. Vậy, chỉ số IQ, EQ, CQ, ... là gì?
BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

09:16 AM, 22/11/2022
Để kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về thành viên bạn muốn 1-2-1. Ngoài ra, có 5 điều quan trọng cần lưu ý để kết nối kinh doanh hiệu quả.
BÀI HỌC KẾT NỐI TỪ TỰ NHIÊN

BÀI HỌC KẾT NỐI TỪ TỰ NHIÊN

09:17 AM, 22/11/2022
Một vài năm trước, trên chuyến đi tới một xưởng rượu yêu thích của tôi ở Thung lũng Napa, Chateau Montelena, tôi đã tham quan khu trồng trọt của xưởng.
10 lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

10 lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

10:31 AM, 26/02/2023
Chuyển đổi số không chỉ là vấn đề đầu tư vốn, mà còn là phát triển chiến lược, thực thi và giải quyết những thách thức và cơ hội đi kèm với nó.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0902202727