Nổi bật

LỄ CHUYỂN GIAO LT & KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DYNAMIC

Ngày đăng: 12:05 PM 30/09/2021 - Lượt xem: 1,352

LỄ CHUYỂN GIAO LT & KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DYNAMIC

Dynamic chapter được thành lập vào ngày 16 tháng 09 năm 2011, là chater thứ 13 thuộc khu vực Hồ Chí Minh của BNI VIỆT NAM.

Ngày 6 tháng 10 năm 2021 tới Dynamic long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 21 với nội dung chính sau đây:

 • Giao lưu mở 

 • Chào mừng Khách mời và Giới thiệu ban LT 

 • Tổng quan về BNI và Mục đích hoạt động 
 • Đào tạo kỹ năng Networking 

 • Kết nạp thành viên mới & Tái gia nhập 

 • Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ  
 • Vinh danh và Khen thưởng & Tri ân Ban LT nhiệm kỳ 20 

 • Lễ bổ nhiệm Ban LT nhiệm kỳ 21 

 

 • Kỷ niệm 10 năm thành lập của Dynamic chapter

 • Business matching 3 phiên 

 • Game ( Trúng thưởng ) 
 • Cám ơn, Cảm nhận và Định hướng Khách mời.

Kết Nối Giao Thương chỉ dành cho những anh chị DOANH NHÂN đang sở hữu một sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng.
Kết nối tìm kiếm khách hàng - đối tác tiềm năng là một trong những công việc rốt ráo, thường xuyên của tất cả các doanh nghiệp . Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp luôn cần tìm thêm cho mình những mối QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG để bổ sung vào DANH SÁCH bạn bè chiến hữu của mình. Các anh chị muốn ĐƯỢC QUẢNG BÁ GIỚI THIỆU sản phẩm, dịch vụ của mình, muốn được CÓ THÊM những NGƯỜI BẠN đối tác kinh doanh.
TẠI SAO NÊN THAM GIA BNI VIỆT NAM
Bằng cách tham gia BNI, bạn sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp và doanh nhân trên 79 quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Global.
1 Gia tăng hiệu quả và triển vọng kinh doanh
Gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc cho đi và nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn, cả về “chất” và “lượng”.
2 Nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh
Tham gia các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng phát triển kinh doanh chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế thông qua việc tiếp cận với tài nguyên độc quyền từ hệ thống BNI Global.
3 Tiếp cận với mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu
Tham gia từ 48 đến 50 cuộc họp định kỳ tại Chapter mỗi năm để có cơ hội tiếp cận với hàng trăm ngàn doanh nhân và doanh nghiệp. Qua đó, gia tăng cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia kinh doanh đa lĩnh vực và gặt hái những cơ hội kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
TUYỂN DỤNG ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN POWER TEAM
Hiện nay Dynamic chúng tôi cần tuyển các đối tác doanh nghiệp ở các lĩnh vực có tên sau đây

SỨC MẠNH CỦA POWER TEAM ?
Power team có thể mang đến nhiều lợi ích:
- Là chủ doanh nghiệp, giờ thì bạn đã có một ban Quản trị đóng vai trò cố vấn cho bạn
- Cùng nhau nghiên cứu các ý tưởng marketing về một thị trường hẹp (niche market) hay các lĩnh vực có tính chuyên biệt (specialties)
- Chú ý đến xu hướng tiêu xài của khách hàng trên một thị trường
- Tìm ra những người có quyền quyết định, các mối liên hệ, những lời giới thiệu từ người trong nghề.
- Nâng cao trách nhiệm với các thành viên khác bằng cách khích lệ hay góp ý xây dựng
- Chia sẻ nguồn lực và hệ thống cho phép các hội viên cải thiện cách thức kinh doanh
- Học cách lắng nghe khách hang thay vì chỉ chú tâm đến thương vụ
- Cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng nhất là khi hỗ trợ họ ở những lĩnh vực khác...

  BẤM VÀO LINK ĐĂNG KÝ

KHÁCH MỜI CỦA CHÚNG TÔI

Ông Dương Phạm Quý Thanh- Nguyên chủ tịch nhiệm kỳ 1 của Dynamic chia sẻ" 10 năm là một quãng thời gian đủ dài để một cá nhân hay tổ chức trưởng thành. Đến với nhau trên tính thần cho là nhận. Đi cùng nhau để cùng phát triển, cùng kiếm tìm niềm vui thành công và chia sẻ. Dynamic đã trở thành ngôi nhà chung của chúng ta, với nhiều thăng trầm biến động, nhưng cũng đầy ắp kỷ niệm, tình thân, tiếng cười và chia sẻ. Một chặng đường 10 năm kế tiếp đang mở ra trước mặt mọi thành viên. Với văn hóa “Năng động, Thân thiện và Hiệu quả” và ước muốn cùng nhau sống Hạnh phúc, hy vọng Dynamic ngày càng vững mạnh, phát triển và mang lại nhiều niềm vui thành công cho các Thành viên".

  BẤM VÀO LINK ĐĂNG KÝ

Dynanic rất mong có sự hiện diện đầy đủ của tất cả Giám đốc hỗ trợ, Đại sứ, Nguyên Giám đốc hỗ trợ, Đại sứ, Thành viên của Dynamic chapter các thời kỳ dành thời gian tham dự sự kiện trọng đại " Kỷ niệm 10 năm thành lập & Chuyển giao LT ", đây cũng là cơ hội họp mặt, giao lưu gắn kết giữa các thế hệ thành viên nhà Dynamic, chúng ta tất cả đều đã từng yêu thương, từng đóng góp và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Dynamic theo slogan" Moving for happy lives", Chúng ta cũng đã tự kỳ vọng kiến tạo ra một Dynamic " Thân thiện - Năng động - Hiệu quả", Nên đây được xem là cơ hội tốt nhất để tất cả chúng ta cùng hội ngộ, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và tiếp sức cho thế hệ mới tiếp bước xây dựng và phát triển Dynamic là ngôi nhà chung mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và giá trị thiết thực cho tất cả thành viên.

 

Đại diện Dynamic chapter.

Trân trọng!

Facebook