ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN CHO MÔ HÌNH “KHO HÀNG TỔNG DSTORE”

Ngày đăng: 12:07 PM, 02/05/2018 - Lượt xem: 2.2k

Tháng 05 năm 2018 chính thức ra mắt mô hình “Kho Hàng Tổng Dstore” ứng dụng Công nghệ BLOCKCHAIN minh bạch hóa về vốn đầu tư và chia sẻ lợi nhuận.

 

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN CHO MÔ HÌNH

“KHO HÀNG TỔNG DSTORE”

 

 

Lời ngỏ

Kho Hàng Tổng công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ Phần Điện Tử Kinh Tế Việt Nam - Vinagroups.

➥ Kiến tạo mô hình tiêu dùng thông minh “ giải pháp mang lại nhiều giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt “

➥ Mô hình khởi nghiệp thực tế hiệu quả và bền vững “ Trao cho các bạn đam mê khởi nghiệp giải pháp toàn diện từ kiến thức, công nghệ và quy trình xây dựng nền tảng phát triển doanh nghiệp thành công.

➥ Trang bị cho tất cả người bán hàng Webiste thông minh vừa làm Profile cá nhân vừa làm công cụ bán hàng và mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

➥ Trang bị cho nhà sản xuất cung cấp nguồn hàng công cụ xây dựng đội ngũ hàng trăm Cộng tác viên bán hàng, tạo nên mạng lưới tiếp thị liên kết bền vững, tốn rất ít chi phí Marketing.

Sự khác biệt của Kho Hàng Tổng

Công ty sản xuất, nhà phân phối chỉ phải trích chiết khấu cho người bán hàng khi họ bán hàng thành công sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất, nhà phân phối. Ngoài ra họ sẽ không phải mất bất cứ một chi phí nào mà lợi ích từ việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu, sản phẩm của mình đến với cộng đồng là vô cùng to lớn.

Người tiêu dùng thông minh sẽ không phải đầu tư bất cứ một chi phí nào và họ sẽ được sở hữu một kho hàng đa dạng, phong phú để tiêu dùng hoặc bán hàng kiếm thêm thu nhập” Mua hàng trực tiếp từ Nhà sản xuất “ giải pháp tối ưu hóa về chi phí và giá thành.

 

Tháng 05 năm 2018 chính thức ra mắt mô hình “Kho Hàng Tổng Dstore” ứng dụng Công nghệ BLOCKCHAIN minh bạch hóa về vốn đầu tư và chia sẻ lợi nhuận.

"Thuật ngữ về Blochchain: Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hoá vô cùng phức tạp,  tương tự cuốn sổ cái kế toán của một công ty, nơi mà tiền mặt được giám sát chặt chẽ. Trong trường hợp này Blockchain là một cuốn sổ cái kế toán hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Blockchain sở hữu tính năng vô cùng đặc biệt đó là việc truyền tải dữ liệu không đòi hỏi một trung gian để xác nhận thông tin. Hệ thống Blockchain tồn tại rất nhiều nút độc lập có khả năng xác thực thông tin mà không đòi hỏi “dấu hiệu của niềm tin”. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Đây là một hệ thống bảo mật an toàn cao trước khả năng bị đánh cắp dữ liệu. Ngay cả khi một phần của hệ thống Blockchain sụp đổ, những máy tính và các nút khác sẽ tiếp tục bảo vệ thông tin và giữ cho mạng lưới tiếp tục hoạt động"

Blockchain là gì ?

➥ Để bán hàng trên Kho Hàng Tổng Dstore bạn chỉ cần chia sẻ sản phẩm trên Dstore còn lại tất cả chúng tôi lo từ Giao hàng, Thu tiền hộ, Bảo hành ......Người bán hàng có thể tạo hành trăm Cộng Tác Viên bán hàng cho mình bằng hệ thống Website P2P cá nhân hoá, mỗi người đều sở hữu một kho hàng cho riêng mình và hoàn toàn chủ động:

  1. Chủ động về Thời gian làm việc
  2. Chủ động về nguồn hàng phong phú và chất lượng
  3. Chủ động về quy trình bàn giao, thu hộ, bảo hành
  4. Chủ động chi phí và doanh số

➥ Các sản phẩm trên Dstore được đảm bảo 100% chính hãng từ các Nhà sản xuất uy tín.

➥ Cam kết chất lượng và nhiều ưu đãi khác cho thành viên như được nhận chiết khấu lên tới 40% khi mua hàng trên ứng dụng.

➥ Ứng dụng công nghê BlockChain VNDC trả tiền chiết khấu hàng ngày cho Cộng Tác Viên.

➥ Dstore đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của người dùng, cũng như yêu cầu về chất lượng sản phẩm của thành viên.

 

dstore #khohangtong #vndc #blockchain


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ KINH TẾ KHO HÀNG TỔNG

           

Địa chỉ: Lô B3, Khu Dân Cư Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Website: www.khohangtong.com, www.khohangtong.vn

Hotline1900 0126  Emailhotro@khohangtong.vn

BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

09:16 AM, 22/11/2022
Để kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về thành viên bạn muốn 1-2-1. Ngoài ra, có 5 điều quan trọng cần lưu ý để kết nối kinh doanh hiệu quả.
Viên ngọc quý Macapuno

Viên ngọc quý Macapuno

09:59 AM, 13/08/2022
(NSMT) - Nếu ví dừa sáp (Macapuno) là viên ngọc quý thì VICOSAP đã làm cho viên ngọc ấy sáng giá hơn bao giờ hết.
THAM GIA NHÀ CUNG CẤP KHO HÀNG TỔNG

THAM GIA NHÀ CUNG CẤP KHO HÀNG TỔNG "GIẢI PHÁP VỪA MỞ KÊNH PHÂN PHỐI VỪA QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU"

05:58 AM, 14/03/2018
GIẢI PHÁP VỪA MỞ KÊNH PHÂN PHỐI VỪA QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆUOnline và Offline với chi phí cực thấp Vậy điện tử kinh tế là gì? nó giúp được gì cho bạn?
3 CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG LÝ TƯỞNG

3 CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG LÝ TƯỞNG

10:18 AM, 29/07/2022
Doanh nhân đều biết rằng họ cần có thêm nhiều khách hàng hơn để phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu của công ty. Một trong những cách tốt nhất để có được khách hàng mới là thông qua cơ hội kinh doanh từ những người trong mạng lưới kết nối của bạn
Thông Báo Khai Trương Showroom HiOK - Tân Phú

Thông Báo Khai Trương Showroom HiOK - Tân Phú

01:10 AM, 04/01/2018
- Thời gian và địa điểm: + Ngày 10 tháng 01 năm 2018 tại 125 Tân Hương - Tân Qúy - Tân Phú -HCM. - Qùa tặng dành cho khách hàng tới tham quan và mua sắm trực tiếp: + Cấp thẻ thành viên cho khách hàng để mua sắm tiết kiệm và thông minh nhất. ---
Sàn giao dịch thương mại điện tử miễn phí hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Sàn giao dịch thương mại điện tử miễn phí hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

09:52 AM, 13/08/2022
TRÀ VINH Sàn giao dịch thương mại điện tử Vicosap.vn hỗ trợ miễn phí phụ nữ tỉnh Trà Vinh kinh doanh các sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm OCOP, khởi nghiệp.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0902202727