Trời ơi, hôm nay được qua nhiệm kỳ!!!

Ngày đăng: 12:44 PM, 29/09/2021 - Lượt xem: 1.5k

Dynamic càng thách thức càng gắn kết và bứt phá hơn.
Trời ơi, hôm nay được qua nhiệm kỳ! Buổi họp 471 của Dynamic hôm nay cũng chính thức là thời điểm kết thúc và chuyển giao LT, với hai nhiệm kỳ tôi được cùng ban điều hành dẫn dắt chapter trong mùa đại dịch. Đảm nhiệm vai trò chủ tịch Dynamic nhiệm kỳ 19, 20 là trải nghiệm nhiều cảm xúc và khó quên của tôi trong hành trình kết nối, phát triển cùng Dynamic.

» Tổng kết và đánh giá hoạt động của chapter cho thấy kết quả hoạt động của chúng tôi " KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC KỲ VỌNG " đã đặt ra cho nhiệm kỳ 20. Trách nhiệm chính thuộc về vai trò dẫn dắt chapter là chủ tịch và ban điều hành, Chúng tôi ban điều hành nhiệm kỳ 20 chỉ duy trì được sự ổn định của chapter đến giai đoạn hiện tại, tái cấu trúc và chuẩn hóa lại quy trình hoạt động của chapter, triển khai công tác định hướng thành viên mở rộng kết nối và phát triển kinh doanh liên chapter và khu vực bằng các buổi Business matching meeting... Tuy nhiên vẫn chưa đạt được những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp thành viên... Qua đó chúng tôi cũng nhìn nhận lại vai trò trách nhiệm, sẽ đúc kết lại các bài học đã nhận được để chuyển giao và trao gửi kỳ vọng cho ban điều hành nhiệm kỳ 21 " chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tiếp sức " với Anh chị ban LT trong giai đoạn tới.

» Trong hoạt động của nhiệm kỳ cũng có nhiều " May mắn - Niềm vui - Gắn kết". May mắn lớn nhất của ngôi nhà Dynamic qua hai mùa đại dịch chúng tôi, tất cả thành viên đều khỏe mạnh, bình an, Niềm vui của chúng tôi là sự thay đổi tích cực từ các thành viên trong việc năng động tham gia các chương trình đào tạo, đã ứng dụng nghiêm túc hơn các công cụ và vận dụng quy trình và công thức của BNI trong kết nối và kinh doanh. Sự gắn kết giữa các thế hệ thành viên " 10 năm - 9 năm - 8 năm - 5 năm & thành viên mới " là điều hạnh phúc nhất mà chúng tôi nhận được trong nhiệm kỳ qua. Dynamic" càng thách thức, càng gắn kết hơn".

» Chúng tôi cũng đã xây dựng được đội ngũ kế thừa ban điều hành nhiệm kỳ 21 là những chủ doanh nghiệp có nhiều tâm huyết với Dynamic chapter, có đủ năng lực, cam kết và tinh thần trách nhiệm cao sẳn sàng đảm đương vai trò giúp thành viên và chapter hiện thực hóa mục tiêu và kỳ vọng đề ra. Đây được xem là nguồn động lực lớn để giúp Dynamic tự tin hơn, vững bước theo khẩu hiệu " moving for happy lives - chuyển động vì cuộc sống hạnh phúc" và hơn thế nữa. Tôi tin tưởng nhiệm kỳ tới ban điều hành nhiệm kỳ 21 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đưa Dynamic vươn tầm cao mới.

» Chân thành cảm ơn Giám đốc hỗ trợ Nguyễn Trung Minh đã luôn đồng hành và luôn luôn hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động, biết ơn Anh rất nhiều vì tất cả!!! Cảm ơn Anh chị thành viên ban LT đã cùng tôi trải qua một nhiệm kỳ với nhiều thách thức và Anh chị rất tuyệt vời.

» Chúc mừng Tân chủ tịch Đinh Văn Tánh và Anh chị ban điều hành nhiệm kỳ 21 được tin tưởng đề cử giữ vai trò dẫn dắt Dynamic chapter, Rất mong ban điều hành sẽ đưa Dynamic phát triển xứng tầm với thương hiệu chapter 10 năm của BNI.

» Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo BNI VN đã luôn có những chương trình định hướng và hỗ trợ kịp thời cho chúng tôi, Dynamic chapter thông qua các sự kiện đào tạo chuyển giao, các buổi chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu và câu chuyện ứng dụng thực tế từ ban điều hành chapter các khu vực giúp ban điều hành  Dynamic trang bị đủ năng lực và niềm tin để điều hành chapter phát triển và tạo ra cộng đồng thịnh vượng và hạnh phúc hơn trong môi trường kết nối kinh doanh. Xin nhận nơi chúng tôi sự biết ơn và trân trọng đối với BNI!

 
Thanks_all ! #Dynamic #Moving_For_Happy_Lives
 
 
 
 
 
 
 
Ông Tổ Của Nghề Kềm Cắt Móng Tỉnh Bến Tre - Ông Võ Văn Bão

Ông Tổ Của Nghề Kềm Cắt Móng Tỉnh Bến Tre - Ông Võ Văn Bão

02:32 AM, 17/05/2017
Ông Năm Bang nói với Ông Tư Bão: “Anh xem, nghiên cứu tự làm loại kềm giống như cây nầy được không? Vì mài nó hoài không còn cái mũi như xưa mà chỉ hàn gắn cái mũi khác rồi mài dùng tiếp thôi !”
Lời Dạy Của Đức Khổng Tử

Lời Dạy Của Đức Khổng Tử

07:40 AM, 25/04/2017
Học bao nhiêu vẫn thiếu Hiểu bao nhiêu chẳng thừa Nhân đức chớ bán mua Được thua không nản chí
Đăng ký website với Bộ công thương không mất phí

Đăng ký website với Bộ công thương không mất phí

03:39 AM, 17/12/2019
Đăng ký website với Bộ công thương không mất phí
Whitepaper Là Gì? Tại sao tiền ảo lại có Whitepaper?

Whitepaper Là Gì? Tại sao tiền ảo lại có Whitepaper?

10:17 AM, 21/04/2018
Theo định nghĩa thông thường, Whitepaper nghĩa là sách trắng (hay bạch thư – từ cổ) là một loại tài liệu từ cơ quan có thẩm quyền để trình bày về một vấn đề nào đó, giúp cho người đọc hiểu và nắm bắt được vấn đề này.
Họp mặt Bizco tháng 04- Gắn kết để thành công

Họp mặt Bizco tháng 04- Gắn kết để thành công

06:12 AM, 29/04/2017
Đến hẹn lại lên, cuộc họp mặt thường niên của Bizco Groups đã được tổ chức vào ngày 26.04 tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản với đông đảo các doanh nhân trong và ngoài cộng đồng Bizco đến tham dự.
8 câu chuyện bạn đáng suy ngẫm và hành động

8 câu chuyện bạn đáng suy ngẫm và hành động

05:25 AM, 01/06/2017
Có những câu chuyện tuy chỉ vọn vẻn mấy chữ nhưng lại có thể chứa đựng đạo lý sâu xa. Thế nên trong cuộc sống này, đôi khi lời ít ý nhiều, quan trọng ở sự cảm thụ của người nghe.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0902202727