Nổi bật

Vượt dặm đường xa đến với ngôi Trường mầm non và tiểu học Sông Luỹ, Bình Thuận

Ngày đăng: 10:15 AM 09/12/2020 - Lượt xem: 653

Sáng ngày 29 tháng 9, các bạn trẻ đang công tác và làm việc tại Công ty cổ phần Dstore (Dstore) đã phối hợp với Trường trung cấp Bách Khoa Miền Nam tổ chức chương trình thiện nguyện “ấm áp mùa trăng rằm”, với hành trình vượt dặm đường xa về với ngôi Trường mầm non và tiểu học Sông Luỹ, Bình Thuận.

 

Bình Thuận đầy nắng và gió, nơi chất chứa những mảnh tình thân thương của người dân lao động và hiếu khách. Cùng với màu áo vàng đồng hành trên suốt hành trình là từng phần quà nhỏ mang những tấm lòng lớn, được gói cẩn thận để trao đến tay cho các Bé mầm non và tiểu học tại đây.

 

Các Bạn trẻ Dstore đã có mặt tại Trường Trung cấp Bách Khoa miền Nam và chung tay phát quà cho các bé tại Trường mẫu giáo và tiểu học Sông Luỹ. 

 

Chị Ngọc đại diện nhóm các Bạn trẻ chia sẻ tại Trường tiểu học Sông Luỹ, Phan Thiết, Bình Thuận: “Mùa Trung thu đầu tiên đặc biệt ý nghĩa không ngại đường xá hiểm trở, không ngại khó khăn, thử thách. Chúng tôi vẫn luôn lan tỏa sức trẻ của mình ở khắp mọi nơi dù là ở đâu, chúng tôi vẫn muốn mang tấm lòng sẻ chia đến với mọi người và chắc hẳn chỉ có Dstore mới hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Chúng tôi ở đây, mỗi con người mỗi hoàn cảnh đến từ khắp nơi trên đất nước hình chữ S và có duyên để đồng hành cùng nhau, cũng như một điểm chung rõ nhất là chúng tôi thấy mình đã may mắn hơn rất nhiều mảnh đời bất hạnh ngoài kia”.

 

Và thông điệp các Bạn muốn chia sẻ thêm đó là: “HÃY CHO ĐI KHI BẠN CÓ THỂ”.

 

Từng phần quà được gói cẩn thận và trao đến tay các Bé trong mùa Trăng rằm.


Nhìn nụ cười tươi vui, hồn nhiên của các Bé khi nhận quà là sự hạnh phúc lan toả mà giá trị các Bạn được nhận lại. Lá lành đùm lá rách và tinh thần tương thân tương ái là minh chứng cho sự trưởng thành của các Bạn khi được Ban lãnh đạo và môi trường Dstore đào tạo nên. Không chỉ là thu nhập mà còn giúp cho rất nhiều cá nhân thất nghiệp có nguồn thu nhập ổn định lâu dài.

 

Nụ cười hạnh phúc và hồn nhiên của các Bé khi nhận quà.

 

Giá trị cho đi là còn mãi và sẽ còn rất nhiều hoạt động thiện nguyện như thế này được diễn ra tại Dstore, cũng như từ các Bạn trẻ đại lý kinh doanh khởi nghề, khởi nghiệp tại đây.

 

                                 — BTV Kamyyy —

Facebook