Nổi bật

Trời ơi hôm nay lại qua nhiệm kỳ!!!

Ngày đăng: 12:44 PM 29/09/2021 - Lượt xem: 643

Trời ơi hôm nay lại qua nhiệm kỳ!!! Buổi họp 471 của Dynamic hôm nay cũng chính thức là thời điểm kết thúc và chuyển giao nhiệm kỳ của Dynamic chapter.

» Tổng kết và đánh giá hoạt động của chapter cho thấy kết quả hoạt động của chúng tôi " KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC KỲ VỌNG " đã đặt ra cho nhiệm kỳ 20. Trách nhiệm chính thuộc về vai trò dẫn dắt chapter là chủ tịch và ban điều hành, Chúng tôi ban điều hành nhiệm kỳ 20 chỉ duy trì được sự ổn định của chapter đến giai đoạn hiện tại, tái cấu trúc và chuẩn hóa lại quy trình hoạt động của chapter, triển khai công tác định hướng thành viên mở rộng kết nối và phát triển kinh doanh liên chapter và khu vực bằng các buổi Business matching meeting... Tuy nhiên vẫn chưa đạt được những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp thành viên... Qua đó chúng tôi cũng nhìn nhận lại vai trò trách nhiệm, sẽ đúc kết lại các bài học đã nhận được để chuyển giao và trao gửi kỳ vọng cho ban điều hành nhiệm kỳ 21 " chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tiếp sức " với Anh chị ban LT trong giai đoạn tới.

» Trong hoạt động của nhiệm kỳ cũng có nhiều " May mắn - Niềm vui - Gắn kết". May mắn lớn nhất của ngôi nhà Dynamic qua hai mùa đại dịch chúng tôi, tất cả thành viên đều khỏe mạnh, bình an, Niềm vui của chúng tôi là sự thay đổi tích cực từ các thành viên trong việc năng động tham gia các chương trình đào tạo, đã ứng dụng nghiêm túc hơn các công cụ và vận dụng quy trình và công thức của BNI trong kết nối và kinh doanh. Sự gắn kết giữa các thế hệ thành viên " 10 năm - 9 năm - 8 năm - 5 năm & thành viên mới " là điều hạnh phúc nhất mà chúng tôi nhận được trong nhiệm kỳ qua" càng thách thức, càng gắn kết hơn".

» Chúng tôi cũng đã xây dựng được đội ngũ kế thừa ban điều hành nhiệm kỳ 21 là những chủ doanh nghiệp có nhiều tâm huyết với Dynamic chapter, có đủ năng lực, cam kết và tinh thần trách nhiệm cao sẳn sàng đảm đương vai trò giúp thành viên và chapter hiện thực hóa mục tiêu và kỳ vọng đề ra. Đây được xem là nguồn động lực lớn để giúp Dynamic tự tin hơn, vững bước theo khẩu hiệu " moving for happy lives - chuyển động vì cuộc sống hạnh phúc" và hơn thế nữa. Tôi tin tưởng nhiệm kỳ tới ban điều hành nhiệm kỳ 21 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đưa Dynamic vươn tầm cao mới.

» Chân thành cảm ơn Giám đốc hỗ trợ Nguyễn Trung Minh đã luôn đồng hành và luôn luôn hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động, biết ơn Anh rất nhiều vì tất cả!!! Cảm ơn Anh chị thành viên ban LT đã cùng tôi trải qua một nhiệm kỳ với nhiều thách thức và Anh chị rất tuyệt vời.

» Chúc mừng Tân chủ tịch Đinh Văn Tánh và Anh chị ban điều hành nhiệm kỳ 21 được tin tưởng đề cử giữ vai trò dẫn dắt Dynamic chapter, Rất mong ban điều hành sẽ đưa Dynamic phát triển xứng tầm với thương hiệu chapter 10 năm của BNI.

» Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo BNI VN đã luôn có những chương trình định hướng và hỗ trợ kịp thời cho Tôi, Thành viên và Dynamic chapter thông qua các sự kiện đào tạo chuyển giao, các buổi chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu và câu chuyện ứng dụng thực tế, Trân trọng!

 
Thanks_all ! #Dynamic #Moving_For_Happy_Lives
 
 
 
 
 
 
 
 
Facebook