Nổi bật

Thư Mời Tham Dự Buổi Kết Nối Kinh Doanh Cùng Hitek Chapter

Ngày đăng: 10:52 AM 05/08/2018 - Lượt xem: 3,245

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI KẾT NỐI KINH DOANH - BNI HiTEK CHAPTER

CƠ HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG chỉ dành cho những anh chị DOANH NHÂN đang sở hữu một sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng.


 Kết nối tìm kiếm khách hàng - đối tác tiềm năng là một trong những công việc rốt ráo, thường xuyên của tất cả các doanh nghiệp . Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp luôn cần tìm thêm cho mình những mối QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG để bổ sung vào DANH SÁCH bạn bè chiến hữu của mình. Các anh chị muốn ĐƯỢC QUẢNG BÁ GIỚI THIỆU sản phẩm, dịch vụ của mình, muốn được CÓ THÊM những NGƯỜI BẠN đối tác làm ăn.

 Trân trọng kính mời anh chị em doanh nhân đã và chưa từng là khách mời của Hitek chapter hiện đang chưa tham dự chapter BNI nào cùng đến tham dự kết nối giao thương với gần 50 doanh nghiệp trong buổi kết nối giao thương của Hitek chapter.


 Vào 7h00-9h30 sáng thứ sáu, ngày 01/09/2107 tại CLB Lan Anh, 291 CMT8, Phường12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
Rất mong sự kết nối của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của các anh chị em có thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong buổi họp mặt trọng đại này.

✴ Bên cạnh đó Hitek cũng dành tặng cho quý khách mời tham dự những phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ. Khách mời vui lòng xác nhận đăng ký sớm để được đón tiếp chu đáo nhé:

 

♦ Đăng ký tham dự tại linkhttps://www.goo.gl/lGpo0T

 

Diễn Giả của tuần này Ông NGUYỄN TẤN VŨ - Founder Kho Hàng Tổng " Mô hình tiêu dùng thông minh " 

 • Mô hình tiêu dùng thông minh 
 • Khởi nghiệp bền vững cùng Kho Hàng Tổng 
 • Giải pháp xây dựng kênh kinh doanh toàn diện cho Doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng thảm khảo tại: Kho Hàng Tổng 

 


 

 

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG WEBSITE THÔNG MINH

 

 

Hệ thống Webstie Thông Minh Vinagroups có thể Nhân Bản ra được N Website hoàn toàn độc lập để trao cho N thành viên là Đại lý, Nhân viên bán hàng, Cộng tác viên, landing page xây dựng chiến lược tiếp thị liên kết ... mỗi thành viên bán hàng đều sẽ có một Website thương hiệu chuyên nghiệp riêng để phát triển kinh doanh.

 

 

 

Website chúng tôi mang đến không đơn thuần là một Website bình thường mà là một nền tảng công nghệ Smartsite, Drop Shipping và Ecosite được kết nối với nhau thành một hệ sinh thái bền vững.

 

Tính Năng Chính Của Hệ Thống Website Thông Minh:

 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups có thể nhân bản ra được N website hoàn toàn độc lập để trao cho N thành viên là Đại lý, Nhân viên bán hàng, Cộng tác viên ... mỗi thành viên bán hàng đều sẽ có một website thương hiệu chuyên nghiệp riêng để phát triển kinh doanh.
 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups có thể đo đếm chính xác những khách hàng đã ghé thăm website là ai – tức là biết đầy đủ thông tin như họ tên, email, điện thoại … và do thành viên bán hàng nào giới thiệu họ đến thăm website, sau đó đưa khách hàng vào quy trình chăm sóc tự động để đẩy mạnh mối quan hệ và thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng.
 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups sẽ thống kê chính xác năng suất làm việc của từng thành viên bán hàng, ai bán được nhiều hay ai bán được ít đều được thể hiện rõ trong quản trị website, và từ đó sẽ có chính sách trả lương hay trả thưởng công bằng, hợp lý để tránh tình trạng trả lương cào bằng làm cho người giỏi phải phiền lòng ra đi làm việc cho doanh nghiệp khác.
 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups có khả năng kết hợp cùng lúc vừa là website dẫn đường và vừa là website bán hàng với chiến lược chinh phục khách hàng đỉnh cao và làm cho tất các khách hàng đến thăm website đều hài lòng.
 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups còn có khả năng tích hợp thống kê để biết rõ từng việc làm tiếp thị mang lại hiệu quả như thế nào, ví dụ nguồn khách hàng đến với website từ kênh tiếp thị nào là hiệu quả nhất, hay từ thành viên nào là tích cực nhất, khách hàng đến từ đâu và ở lại website bao lâu, xem những tin bài gì … bên cạnh đó còn cho biết nhiều chỉ số quan trọng để chủ doanh nghiệp ra quyết định đúng nhất, tránh lãng phí tài chính và thời gian.
 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups còn được tích hợp nhiều giải pháp chăm sóc khách hàng như Email Marketing và SMS Marketing. Mỗi khi khách hàng tương tác với website như lần đầu tiên ghé thăm website hay đăng ký mua hàng thì ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được Email và SMS để cảm ơn khách hàng, đồng thời thông báo những thông tin cần thiết cho khách hang, sau đó khách hàng tiếp tục nhận được những Email với nội dung mà khách hàng mong muốn.

 

Lợi ích Của Hệ Thống Webstie Thông Minh Vinagroups:

 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups công cụ tối ưu để xây dựng mô hình tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing ) cho doanh nghiệp.
 • Mang lại hiệu quả kinh doanh bền vững và khi nhiều đơn đặt hàng trực tuyến được phát sinh vì do có rất nhiều thành viên cùng tiếp thị và đầu tư nhiều thời gian hơn do họ phát triển kinh doanh độc lập trên thương hiệu của mình và hoàn toàn chủ động nên chúng tôi tin rằng việc gia tăng đơn hàng từ giờ, từng ngày là việc đương nhiên.
 • Không như website thông thường do không kiểm soát được năng suất làm việc của từng thành viên bán hàng nên doanh nghiệp không thể tuyển nhiều nhân sự làm tiếp thị mà cơ bản thì chính chủ doanh nghiệp tự làm hay thuê một người làm, còn đối với Hệ thống Website Thông Minh Vinagroups thì ngược lại – Chủ doanh nghiệp kiểm soát năng suất làm việc của từng thành viên bán hàng nên có thể tuyển thật nhiều người về làm tiếp thị và ký hợp đồng cộng tác viên, như vậy chủ doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào khâu phục vụ khách hàng còn khâu tìm khách hàng thì đã có cộng tác viên làm.
 • Giải pháp tiếp thị liên kết của công cụ này quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến trực tiếp hàng ngàn website thành viên Tiết kiệm 100% chi phí quảng cáo tiếp thị: Các thành viên bán hàng đều là Cộng Tác Viên nên họ không đòi hỏi lương tháng mà họ chỉ yêu cầu nhận được hoa hồng đúng cam kết khi họ mang về đơn đặt hàng. Họ tự đầu tư cho nhiều giải pháp tiếp thị khác nhau mà không đòi hỏi doanh nghiệp phải trả cho họ.

 

 • Hệ thống Webstie Thông minh Vinagroups còn là công cụ Thúc đẩy xây dựng nhận diện và phát triển thương hiệu tốt nhất: Công cụ này giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên biệt và do có nhiều thành viên bán hàng nên sức lan tỏa thương hiệu trên internet rất mạnh nên chắc chắn sẽ có nhiều người biết và đặc biệt là sau đó được hệ thống chăm sóc tự động đảm nhiệm làm gia tăng chất lượng của các mối quan hệ.

SO SÁNH NHANH VỀ NỀN TẢNG KỸ THUẬT VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP WEBSITE THÔNG THƯỜNG:

 • 1 Website đơn lập
 • Chi phí duy trì hosting từ 1-5 triệu đồng
 • 1 giao diện cố định
 • Không có kho tin tức , kho ảnh, kho video
 • Quản trị khó khăn .

 GIẢI PHÁP WEBSITE THÔNG MINH VINAGROUPS:

 

 Hệ thống từ 10-5.000 website và hơn thế nữa

 • Chi phí duy trì năm thứ 2 cho toàn hệ thống tối đa là 5 triệu đồng 
 • Kho giao diện đa dạng, phong phú
 • Tích hợp sẳn Kho tin tức, Ảnh , Video để biên tập cho website thành viên
 • Quản trị dễ dàng bằng thao tác kéo thả

 

TRUYỀN THÔNG

 • TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ
 1. Cung cấp thông tin, chính sách và giá cả cho toàn bộ hệ thống website nội bộ
 2. Giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân cho Nhân viên, Cộng tác viên, Khách hàng mục tiêu
 3. Giải pháp xây dựng mô hình tiếp thị liên kết, giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân cho Nhân viên, Cộng tác viên, Khách hàng mục tiêu theo nhiều hướng khác nhau như website bán hàng, website dẫn đường, website landing page, ……
 • TRUYỀN THÔNG TRONG HỆ SINH THÁI
 1. Sản phẩm , dịch vụ chuẩn hóa sẽ được truyền thông trên hệ sinh thái Vinagroups
 2. Không mất chi phí quảng cáo
 3. Tiếp thị thông tin sản phẩm đến khách hàng mục tiêu một cách trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi.

 

KHÁCH HÀNG

 

 • KHÁCH HÀNG MỚI
 1. Hệ thống website thông minh là công cụ truyền thông tìm kiếm khách hàng tối ưu
 2. Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng với chính sách chiết khấu và tặng website tiêu dùng thông minh
 3. Công cụ tra cứu giá cả, thông tin sản phẩm, dịch vụ.
 • KHÁCH HÀNG CỦ
 1. Duy trì tương tác với khách hàng củ bằng giải pháp khởi tặng website.
 2. Gia tăng quyền lợi cho khách hàng củ bằng chính sách chiết khấu
 3. Gia tăng tiện lợi cho khách hàng củ bằng công cụ mua sắm thông minh, tiếp cận được nhiều nguồn hàng hóa bổ sung so với sản phẩm doanh nghiệp đang có.

 

NGƯỜI  BÁN HÀNG

 

 • NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN BIỆT CHO DOANH NGHIỆP
 1. Nhận được thông tin sản phẩm, giá cả và chính sách kịp thời
 2. Trang bị công cụ website chuyên nghiệp cho người bán hàng
 3. Trang bị công cụ website xây dựng thương hiệu cho người bán hàng.
 • NGƯỜI BÁN HÀNG KHÔNG CHUYÊN
 1. Gia tăng sự lựa chọn về sản phẩm
 2. Trang bị công cụ website thông minh gia tăng thu nhập trong thời gian nhàn rỗi.

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG WEBSITE VINAGROUPS

Hệ thống website thông minh cung cấp cho Khách hàng  là một bộ sản phẩm tổng hợp

 

 • BỘ SẢN PHẨM GỒM NHỮNG HỆ THỐNG CHÍNH:
 1. Hệ thống website này như một sàn thương mại điện tử - nơi có thể kích hoạt ra hàng nghìn website đang bán hàng, chạy tên miền riêng và có đủ chức năng của một trang website độc lập như đăng sản phẩm, đặt hàng, quảng bá SEO từ khóa, ...Website mang thương hiệu riêng của từng người cộng tác giúp nhận diện được thương hiệu nên thúc đẩy họ đầu tư vào việc bán hàng hơn.
 2. Hệ thống quản lý người bán hàng, cộng tác viên, ... về doanh số, số lượng cộng tác.
 3. Hệ thống quản lý tài chính: báo cáo thống kê doanh thu, chiết khấu, lịch sử giao dịch.
 4. Hệ thống thông báo quản lý đơn hàng liên kết về website chủ: báo cáo đơn hàng, giá thành, tình trạng đơn hàng.

 

Sau đây là những mô hình đối tác, khách hàng tiềm năng của Vinagroups đã triển khai hiệu quả hệ thống website thông minh trong thời gian qua:

Điện thoại: 0902 202 727

Mail: vunt@vinagroups.vn

Facebook: Nguyễn Tấn Vũ

Website: www.vinagroups.vn

       Giám Đốc Điều Hành

 

 

 

          Nguyễn Tấn Vũ

Facebook