Nổi bật

TỔNG IWORK MIỀN NAM

Ngày đăng: 02:41 AM 09/05/2019 - Lượt xem: 49

TỔNG IWORK MIỀN NAM
 

Văn phòng Tổng iWork Miền Nam chuyên cung cấp hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến, kết nối nhu cầu của nhà tuyển dụng và người lao động trực tuyển nhanh chóng chỉ bằng một cái chạm. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh iWork 4.0 được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực giải quyết việc làm, giảm thiểu tình trạng làm trái ngành lâu nay.  

iWork là một ứng dụng chuyên cung ứng hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến giúp kết nối nhà tuyển dụng và người lao động nhanh chóng chỉ bẳng một cái chạm. Ứng dụng việc làm iWork 4.0 được chạy trên nền tảng điện thoại Smartphone iOS, Android và trên nền tảng Website. Quy mô hoạt động của ứng dụng này trên toàn cầu và thị trường đầu tiên iWORK phát triển là tại thị trường Việt Nam. Lợi thế của iWORK so với kênh tuyển dụng truyền thống là tiết kiệm tới 50% chi phí tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp; giúp nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối trực tuyến với nhau trên nền tảng công nghệ 4.0 chỉ bằng 1 cái chạm.

Ứng dụng iWork 4.0 có chức năng QUÉT ĐỊNH VỊ khoanh vùng tìm việc cũng như tuyển dụng nhanh cấp tốc tương tự ứng dụng của Grab và Uber. Tính năng thông minh giúp doanh nghệp tuyển dụng quét định vị phân vùng kết nối trực tiếp với ứng viên và ngược lại một cách chính xác, đơn giản, nhanh như chớp. Đặc biệt, chức năng LIVE CHAT thông minh sẽ giúp nhà tuyển dụng và ứng viên trao đổi trực tiếp một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn, đẳng cấp nhất hiện nay.

Khai trương Văn phòng iWork Hồ Chí Minh

Ban lãnh đạo iWork Việt Nam và iWork Hồ Chí Minh

Theo nghiên cứu, dân số trung bình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế, Chính trị, Văn hóa của cả nước năm 2018 là 8.444.600 người.Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM dự kiến năm 2018, TP HCM có nhu cầu 300.000 chỗ làm việc, tăng bình quân 5% so với năm 2017. Nhu cầu nhân lực được phân bổ theo quý như sau: Quý I: 72.000, Quý II: 80.000, Quý III: 78.000, Quý IV: 70.000.  Nhu cầu tuyển dụng lớn song doanh nghiệp vẫn khó khăn trong việc tìm người.

Hơn nữa TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư và thu hút nhiều lao động từ các nơi khác đến. Điều này gây ra những hậu quả nghiêm trọng về môi trường, y tế, giáo dục, tạo nên sức ép lớn về việc làm cũng như gây khó khăn cho công tác quản lý của các cấp chính quyền. Điều đó là lý do lớn khiến cho hầu hết cung chưa gặp được cầu tại thị trường việc làm sôi động tại TP.Hồ Chí Minh.

Nhận thấy đây là vấn đề cấp bách được xã hội rất quan tâm. Ban lãnh đạo iWork Việt Nam đã quyết định đặt văn phòng Tổng chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh để góp phần cải thiện và tạo ra những giá trị an sinh xã hội lớn cho đất nước.

Đại diện các Doanh nghiệp đối tác đến chúc mừng văn phòng iWork Hồ Chí Minh

Ngoài giá trị iWork Job đem lại, iWork Việt Nam còn cho ra đời 8 hệ sinh thái góp phần giải quyết những vấn đề khác trên toàn địa bàn thành phố như:
Hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo Ai thông minh trong 8 lĩnh vực chính như : iWork Job –(Việc Làm Thông Minh), iWork Business –( Kết nối DN Kinh doanh thông minh), iWork Edu (Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo thông minh), iWork EXLabour (Xuất khẩu lao động thông minh), iWork Connect ( App gọi ĐT, Nhắn Tin,chat, Viết Status thông minh, giống Zalo, Facebook..), IWork House ( Nhà ở Thông Minh, giúp kết nối người cho thuê nhà & người cần thuê nhà trực tiếp với nhau), iWork Care 4.0 (Sức khỏe - Làm đẹp), iWork Gofl (kết nối toàn bộ hệ thống sân Gofl và Gofler trên cả nước) chỉ duy nhất trên một nền tảng ứng dụng iWORK và đồng bộ hoá duy nhất 1 tài khoản cực kỳ đơn giản chỉ 1 cái chạm.


Hệ sinh thái IWork Việt Nam

Đi liền với những nhu cầu thực tế cuả nhà tuyển dụng và người lao động trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh, ứng dụng công nghệ iWork 4.0 với hệ sinh thái tuyệt vời nhất hiện nay sẽ luôn cải tiến cập nhật không ngừng về công nghệ, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp và tìm việc của ứng viên để giải quyết bài toán lớn giữa cung và cầu tại TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, iWork đang trên đà phát triển muốn giúp người dân tiếp cận ứng dụng công nghệ nhanh hơn, phục vụ người lao động và các doanh nghiệp tốt hơn. Năm 2018, iWork Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Giang.  Qúy I, năm 2019, iWork chính thức khai trương văn phòng iWork Hồ Chí Minh và khu vực Miền Trung là văn phòng iWork Nghệ An. Tiếp đó, sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh phía Bắc còn lại và các tỉnh khu vực phía Nam và các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và vươn ra khu vực toàn thế giới.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng iWork Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tòa Landmark 4, VinHomes Center Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Quận Bình Thạnh
Hotline:  089.6161.886

 Xin chân thành cảm ơn.


https://iworking.vn/tong-iwork-mien-nam-post.html

Facebook