Team building 2017 của BNI HiTEK chapter "Lắng nghe để thấu hiểu"

Ngày đăng: 16:17 PM, 28/10/2023 - Lượt xem: 168

Team building 2017 của BNI HiTEK chapter "Lắng nghe để thấu hiểu"
--------
Khởi nguồn từ nguyện vọng phải " gắn kết và thấu hiểu nhau hơn" để chúng tôi cùng nhau Cam kết hoàn thành trách nhiệm của mình đối với bản thân, đồng đội, doanh nghiệp và Hitek chapter, tất cả chúng tôi đều với tâm thế vì mục tiêu chung và chúng tôi đều phải thành công nếu chúng tôi cùng nhau quyết tâm là " không bỏ cuộc" 


------ BNI HiTEK ------
Lên xe và bắt đầu với trò 1 2 1 chúng tôi đã có những rất nhiều cảm xúc từ việc chia sẻ chéo cho nhau về đồng đội bên cạnh mình sau khi được lắng nghe và bắt đầu" thấu hiểu " hơn khi nghe những câu chuyện của đồng đội về những mong muốn, khó khăn cũng như định hướng của đồng đội mình trong tương lai từ đây tôi biết thêm là đồng đội tôi cùng cần lắm sự động viên, hỗ trợ cùng nhau hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp của mình. 


------ Lắng nghe ------


Câu chuyện Team building 2017 của BNI HiTEK chapter được tiếp nối bằng việc chia nhóm tôi được vào nhóm màu Vàng có tên là" Lắng nghe" với khẩu hiệu " Lắng nghe để thấu hiểu" và đây là 5 thành viên của nhóm: Chị Anna Tâm Thức Xanh, Chị Mai Phan, Quocbao Vu, Tôi và người đẹp Thu Sang Nguyen bắt đầu sứ mệnh mới của mình với tâm thế rất tự tin, rất đoàn kết, dù chúng tôi chỉ được bình chọn đứng thứ 3 sau buổi "chào sân" như khí thế vẫn cao ngất trời.
"Fengshui thắng tiến hành trình hứa hẹn nhiều điều thú vị đây"


Còn tiếp ! #Teamwork #Hitek #Độnglực #NăngLượng

Nguồn gốc và ý nghĩa thịt kho tàu ngày Tết

Nguồn gốc và ý nghĩa thịt kho tàu ngày Tết

11:16 AM, 29/01/2024
Chỉ cần nghe hương thơm béo ngậy của nồi thịt kho tàu ăn cùng với cơm trắng, củ kiệu thôi là đã thấy Tết gần kề. Thế nhưng không phải ai cũng biết được nguồn gốc của thịt kho tàu và ý nghĩa thịt kho tàu ngày Tết.
Câu chuyện đường cong tin tưởng của tôi

Câu chuyện đường cong tin tưởng của tôi

16:18 PM, 28/10/2023
Câu chuyện Đường Cong Tin Tưởng là hành trình xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân giúp phát triển thành công trong tổ chức kết nối thương mại, Tôi đã chọn hành trình xây dựng Đường Cong Tin Tưởng với tổ chức BNi vào 29 tháng 09 năm 2016.
Chúc Mừng Sinh nhật Hot Boy KIM ĐỒNG

Chúc Mừng Sinh nhật Hot Boy KIM ĐỒNG

16:19 PM, 28/10/2023
Chúc con trai Kim Đồng sinh nhật tuổi thứ 7 thật vui vẻ! Bố mẹ và gia đình mong rằng Kim Đồng của Ba mẹ sau này sẽ trở thành một người tài giỏi, một công dân có ích cho xã hội. Mong mọi điều tốt lành, bình an, hạnh phúc sẽ đến với con! Mãi yêu con!!!
Zalo Chat
Gọi ngay: 0902202727