Nổi bật

Tiệc Tất Niên BNi Hitek Chapter " Xuân Gắn Kết "

Ngày đăng: 02:44 PM 22/04/2021 - Lượt xem: 3849

Buổi Tiệc Tất Niên "Xuân Gắn Kết" BNI HiTEK Chapter hàng năm là sự kiện họp mặt, giao lưu cuối năm giữa thành viên và khách mời với mong muốn tạo thêm sự gắn kết hơn trong cộng đồng các doanh nghiệp thành viên và khách mời và đồng thời tạo thêm nhiều giá trị  trong hoạt động xây dựng, hợp tác phát triển kinh doanh giữa các doanh nghiệp thành viên trong chapter theo triết lý "Cho là Nhận".


TỒNG QUAN HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẤT NIÊN HITEK CHAPTER" XUÂN GẮN KẾT " 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 


TRI ÂN VÀ VINH DANH

 

 

 

 


BNI là tổ chức kết nối kinh doanh quốc tế đã có mặt tại 22 tỉnh thành với 64 Chapter, góp phần tăng trưởng vào nền kinh tế quốc gia với giá trị kinh doanh được thống kê cuối năm 2015 với 3,241 tỉ, dự báo doanh số chỉ tiêu còn tiếp tục tăng trưởng sau báo cáo sơ bộ 6 tháng đầu năm 2016. 

BNI Hitek Chapter với số lượng thành viên ban đầu là 37 doanh nhân đại diện các doanh nghiệp cũng như các ngành nghề mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng bằng hình thức hoạt động Marketing độc quyền. Mỗi thành viên trong chapter theo đó là một thực thể duy nhất, cũng là ngành nghề duy nhất được cung cấp dịch vụ trong chapter. Tính độc quyền trong hoạt động của BNI Việt Nam là một trong những điểm đặc biệt chỉ có ở BNI. 

XÂY DỰNG- HÌNH THÀNH - PHÁT TRIỂN 

BNI Hitek Chapter chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 08 năm 2016 với số lượng thành viên ban đầu là 39 đại diện các doanh nghiệp cũng như các ngành nghề, mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng bằng hình thức hoạt động Marketing độc quyền và là chapter thứ 64 của BNI Việt Nam.

BNI Hitek Chapter là chapter thành viên của vùng HCM 6 với sự dẫn dắt của Nữ Hoàng Kết Nối Rose Nguyễn Thị Thanh Hiền cùng ban lãnh đạo chapter tiếp tục ra mắt lần 2 vào ngày 29 tháng 9 năm 2016 chúng tôi nhanh chóng đạt danh hiệu Chapter Platinum vào tháng 12/2016 cùng với 54 thành viên và hiện nay Hitek chapter với 58 thành viên cùng nhau cam kết hoạt động theo tiêu chí:

 

‘’THÊM ĐỒNG ĐỘI - THÊM SỨC MẠNH, THÊM ĐOÀN KẾT – THÊM THÀNH CÔNG’’

  

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI  CỦA BNI HiTEK CHAPTER:

» TẦM NHÌN: Trở thành chapter đi đầu BNI Vietnam trong việc tuân thủ quy trình, phát huy sức mạnh của Công nghệ giúp từng doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong môi trường BNi

» SỨ MỆNH: Ứng dụng công nghệ đồng bộ phát triển toàn diện cho chapter, giúp thành viên Thịnh vượng và Hạnh phúc! 

» GIÁ TRỊ CỐT LÕI BNI:

  1. Cho là Nhận
  2. Xây dựng mối quan hệ
  3. Học cả đời.
  4. Truyền thống + đổi mới
  5. Thái độ tích cực.
  6. Sự Công nhận
  7. Trách nhiệm
  8. Đo lường được. 

 BNI HiTEK CHAPTER" TRAO NHAU NIỀM TIN" 

 

Facebook