Nổi bật

Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái khi đi xem show Mr Đàm

Ngày đăng: 11:36 AM 05/11/2016 - Lượt xem: 1,275

Đêm thứ hai trong khuôn khổ Diamond Show của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào tối 2.10 đã thu hút sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đến tham dự. Trong đó, ca sĩ Quách Tuấn Du gây chú ý khi tay trong tay tình tứ với một cô gái diện váy xẻ đùi cao, khoe vai trần gợi cảm.
Nam ca sĩ cũng không ngần ngại giới thiệu cô với vợ chồng ca sĩ Vũ Hà, Cẩm Vân - Khắc Triệu… cùng một số bạn bè nghệ sĩ khác như ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Kim Khánh, nhạc sĩ Hoài Nam…
 
Quách Tuấn Du cho biết đây là lần đầu anh giới thiệu bạn gái với bạn bè nghệ sĩ. Bạn gái Quách Tuấn Du hiện là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất. Cả hai quen biết nhau đã lâu và chính thức hẹn hò được hơn một năm.
"Cô ấy là dân kinh doanh nên chỉ đứng sau hỗ trợ và cổ vũ tôi hoạt động nghệ thuật. Bạn gái tôn trọng công việc nên tôi rất thoải mái và luôn thấy hứng khởi với những sáng tạo của mình", Quách Tuấn Du cho biết.
 

Quách Tuấn Du và bạn gái tình tứ bước trên thảm đỏ ẢNH: THẾ DANH
 

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ công khai bạn gái ẢNH: THẾ DANH

 

Đến dự đêm nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quách Tuấn Du tiết lộ anh và Mr Đàm quen biết và chơi với nhau hơn 20 năm, từ thời cả hai còn là thí sinh thi tuyển vào cùng một trường âm nhạc.
“Anh Hưng có những bước tiến xa và vượt bậc so với thế hệ ca sĩ cùng thời nên tôi rất lấy làm ngưỡng mộ. Tôi luôn muốn học hỏi anh ấy để phát triển sự nghiệp của mình. Tôi cũng như anh Hưng, theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Tuy nhiên, tôi chọn phong cách bolero dance để làm mới mình nhằm đem đến món ăn mới cho khán giả", nam ca sĩ trải lòng.
Ngoài Quách Tuấn Du, nhiều đồng nghiệp thân thiết khác của Mr Đàm cũng đến ủng hộ anh như vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu, nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thiều Bảo Trang, Nam Cường, Quang Linh, Hàn Thái Tú, Khanh Chi Lâm, Quang Thành, Vũ Hà, diễn viên Hiền Mai...
Ca sĩ Thu Minh dù đang trong giai đoạn khá bận rộn vẫn ùng ông xã có mặt trong hậu trường tặng hoa chúc mừng sinh nhật giọng ca Say tình. Mặc dù ít xuất hiện cùng nhau trên truyền thông nhưng ngoài đời, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng là những bạn khá thân.
 

Vợ chồng Thu Minh bất ngờ vào hậu trường chúc mừng sinh nhật Mr ĐàmẢNH: THV

Nam ca sĩ vô cùng xúc động trước món quà bất ngờ của nữ ca sĩ Đường congẢNH: THV

Vợ chồng ca sĩ Lệ QuyênẢNH: THV

Diễn viên Hiền MaiẢNH: THV

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc TriệuẢNH: THV

Ca sĩ Nam CườngẢNH: THV

Ca sĩ Vũ Hà, người bạn thân thiết của Mr Đàm
 
Facebook