LỄ KÝ KẾT GIỮA ITC - VINAGROUPS - RSI

Ngày đăng: 12:05 PM, 16/09/2019 - Lượt xem: 1.6k

Vào ngày 11/9/2019 vừa qua tại Hội trường trường Cao đẳng công nghệ thông tin ITC đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Ban giám hiệu trường, tập đoàn điện tử kinh tế VinaGroups và Viện khởi nghiệp thực tế RSI.

Vào ngày 11/9/2019 vừa qua tại Hội trường trường Cao đẳng công nghệ thông tin ITC đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Ban giám hiệu trường, tập đoàn điện tử kinh tế VinaGroups và Viện khởi nghiệp thực tế RSI.


Tham gia có đầy đủ các thầy cô thuộc ban giám hiệu nhà trường, các tân sinh viên khoa Digital Media và các doanh nghiệp startup thuộc VinaGroups như azone.vn, phí thọ xanh, blockreal, kho hàng tổng,...

Mở đầu buổi lễ với tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên tạo không khí vui tươi, gần gũi. Có thể thấy tinh thần năng nổ và hào hứng của các bạn sinh viên có mặt trong buổi ký kết hôm nay.

Sau phần giới thiệu chi tiết sự góp mặt của các bên doanh nghiệp và nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Huy đã phát biểu giới thiệu về mục tiêu, sứ mệnh của khoa Digital Media nói chung và các sinh viên khoa Digital Media nói riêng. Với tầm nhìn sâu rộng về sự phát triển vượt bậc của ngành Digital trong tương lai, thầy nhấn mạnh yếu tố môi trường phù hợp rất cần thiết để các bạn sinh viên thực hành và thể hiện năng lực của chính mình. Đây cũng chính là mục đích của sự hợp tác giữa Viện khởi nghiệp thực tế RSI, VinaGroups và nhà trường.

Tiếp đến phần chia sẻ của ông Nguyễn Vũ Linh phó viện khởi nghiệp thực tế RSI giới thiệu kỹ hơn về mô hình khởi nghề - khởi nghiệp phù hợp với đối tượng sinh viên, hỗ trợ sinh viên vừa học vừa làm vừa kiếm thêm thu nhập, trải nghiệm thực tế trong môi trường doanh nghiệp startup. Qua đó, ông cũng giới thiệu nhân vật tiêu biểu anh Nguyễn Minh Phú đã khởi nghiệp thành công qua thời gian học và thực hành trong hệ sinh thái VinaGroups.

 

Tiếp theo đó, ông Nguyễn Tấn Vũ đại diện VinaGroups nhấn mạnh sẽ cam kết đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên khoa Digital Media được tiếp xúc môi trường doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tế sẵn sàng thực chiến ngay trên ghế nhà trường và cả sau này. Về phía nhà trường cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ các cá nhân của doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái VinaGroups có ý định liên thông lên cao đẳng về ngành nghề Digital Marketing.

Ký kết đã diễn ra long trọng trong sự mong đợi và chứng kiến từ các bên đối tác với niềm tin tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các sinh viên ITC chuyên ngành Digital Media. Đại diện của viện khởi nghiệp và VinaGroups cũng dành thời gian giao lưu và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên để tạo cầu nối cho sự hợp tác sắp tới.

Hiệu ứng cánh bướm trong tâm lý ứng dụng thế nào?

Hiệu ứng cánh bướm trong tâm lý ứng dụng thế nào?

09:55 AM, 16/12/2022
Hiệu ứng cánh bướm là gì? Hiệu ứng cánh bướm trong tâm lý học là gì? Hiệu ứng cánh bướm và thuyết về sự hỗn loạn Hiệu ứng cánh bướm dạy chúng ta điều gì?
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ  (DIGITAL ASSET MANAGEMENT HOLDING - DAMH)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ (DIGITAL ASSET MANAGEMENT HOLDING - DAMH)

12:57 PM, 02/05/2018
CROWDFUNDING ✪ Giá 2.000đ/VNDS ✪ Chỉ bán tối đa 1.000.000 VNDS/Ngày ✪ Link đăng ký tại: https://goo.gl/1Eyva3
Thông Báo Khai Trương Showroom HiOK - Tân Phú

Thông Báo Khai Trương Showroom HiOK - Tân Phú

01:10 AM, 04/01/2018
- Thời gian và địa điểm: + Ngày 10 tháng 01 năm 2018 tại 125 Tân Hương - Tân Qúy - Tân Phú -HCM. - Qùa tặng dành cho khách hàng tới tham quan và mua sắm trực tiếp: + Cấp thẻ thành viên cho khách hàng để mua sắm tiết kiệm và thông minh nhất. ---
BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

09:16 AM, 22/11/2022
Để kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về thành viên bạn muốn 1-2-1. Ngoài ra, có 5 điều quan trọng cần lưu ý để kết nối kinh doanh hiệu quả.
Ông Tổ Của Nghề Kềm Cắt Móng Tỉnh Bến Tre - Ông Võ Văn Bão

Ông Tổ Của Nghề Kềm Cắt Móng Tỉnh Bến Tre - Ông Võ Văn Bão

02:32 AM, 17/05/2017
Ông Năm Bang nói với Ông Tư Bão: “Anh xem, nghiên cứu tự làm loại kềm giống như cây nầy được không? Vì mài nó hoài không còn cái mũi như xưa mà chỉ hàn gắn cái mũi khác rồi mài dùng tiếp thôi !”
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN CHO MÔ HÌNH  “KHO HÀNG TỔNG DSTORE”

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN CHO MÔ HÌNH “KHO HÀNG TỔNG DSTORE”

12:07 PM, 02/05/2018
Tháng 05 năm 2018 chính thức ra mắt mô hình “Kho Hàng Tổng Dstore” ứng dụng Công nghệ BLOCKCHAIN minh bạch hóa về vốn đầu tư và chia sẻ lợi nhuận.
TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TRUYỀN ĐỘNG LỰC CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TRUYỀN ĐỘNG LỰC CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

10:13 AM, 29/07/2022
Yếu tố tiềm ẩn đằng sau một diễn giả truyền động lực ấy là niềm đam mê. Họ có một khả năng kỳ lạ khi chia sẻ niềm đam mê thông qua ngôn từ của họ, giúp người nghe ghi nhớ thông điệp của họ.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0902202727