Nổi bật

DSTORE khai trương toà nhà START UP BUILDINGs 5 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 10:15 AM 09/12/2020 - Lượt xem: 971

DSTORE khai trương toà nhà START UP BUILDINGs 5 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Sáng nay 26 tháng 9, Công ty cổ phần Dstore đã chính thức khai trương trụ sở mới tại Số 5, Đặng Văn Sâm, Phường 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Từng khâu chuẩn bị cho toà nhà START UP BUILDINGs 5 trực thuộc Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng ở tất cả các bộ phận từ đầu tháng 9 đến nay. Với 6 tầng lầu làm việc phân bổ đầy đủ các phòng họp, phòng huấn luyện và khu vực làm việc chung cho khối kinh doanh, để toàn thành viên được cập nhật đầy đủ các chiến lược và nâng cấp kỹ năng hàng tuần, hàng tháng.

START UP BUILDINGs 5 tại Số 5, Đặng Văn Sâm, Phường 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức cắt băng khai trương và đi vào hoạt động.

 

Trong chiến lược phát triển và kế hoạch của Tổng công ty, giai đoạn 1 từ 2018 đến năm 2020 và giai đoạn 2 2020 đến năm 2022 của công ty sẽ tập trung phát triển 5 lĩnh vực mũi nhọn để trở thành công ty triệu đô. Và năm 2020 là một minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của mô hình Thương mại điện tử phi tập trung tại Công ty cổ phần Dstore (Dstore), trực thuộc hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings. Mỗi tháng mỗi quý luôn có rất nhiều cá nhân và phòng kinh doanh xuất sắc đã đột phá doanh thu và lấy đó làm tiền đề cho sự phát triển của toà nhà Start Up Building 5 tại chi nhánh Đăng Văn Sâm, Tân Bình.

 

Tuy thế giới và các doanh nghiệp trong, ngoài nước đang rất căng thẳng chống chọi cùng dịch Covid, nhưng với chiến lược và đường lối đúng đắn từ Ban lãnh đạo đã giúp cho Dstore phát triển vượt bậc trong năm 2020 và thời gian tới rất nhiều. Tầm nhìn mô hình Khởi nghiệp thực tế đang dần bùng nổ và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều cá nhân đang thất nghiệp và cần việc. Không chỉ là mở ra cơ hội việc làm, phát huy được tính sáng tạo dám nghĩ dám làm của nhân viên mà còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay khách hàng.

Ban cố vấn, Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc chuyên môn, Phó Giám đốc chuyên môn có mặt và cùng thắp hương khai trương hồng phát.

 

Quý khách hàng, đối tác cùng cán bộ, công nhân viên đang hoạt động và làm việc tại DStore cũng có mặt tại lễ khai trương chi nhánh số 5, Đặng Văn Sâm.

 

Buổi lễ khai trương được diễn ra trong sự mong chờ và những tràn pháo tay chúc mừng của quý đối tác và khối Cán bộ, công nhân viên. Chúc cho Công ty cổ phần Dstore nói riêng và Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings nói chung 1 năm hồng phát, vạn sự như ý và thành công vượt bậc.

 

                                  --- Kamyyy ---

Facebook