Câu chuyện đường cong tin tưởng của tôi

Ngày đăng: 05:34 AM, 17/02/2023 - Lượt xem: 2.1k

Câu chuyện đường cong là hành trình xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân trong doanh nghiệp và tổ chức kết nối thương mại, Tôi đã chọn hành trình xây dựng đường cong Tin Tưởng trong tổ chức BNi vào 29 tháng 09 năm 2016.

Câu chuyện Đường Cong Tin Tưởng là hành trình xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân giúp phát triển thành công trong tổ chức kết nối thương mại, Tôi đã chọn hành trình xây dựng Đường Cong Tin Tưởng với tổ chức BNi vào 29 tháng 09 năm 2016.

Ông Nguyễn Tấn Vũ- TGĐ Cty Kho Hàng Tổng VN Vinawares

Hôm nay khi nhận được một thông điệp động viên từ BLĐ BNI VN nhân thời điểm chuẩn bị chuyển giao nhiệm kỳ 21 của Dynamic, tự dưng muốn viết, trải lòng về hành trình bước vào môi trường đầy thách thức để phát triển " đường cong tin tưởng " trong cộng đồng doanh nhân, hành trình với rất nhiều cung bật thăng trầm và rất nhiều cảm xúc.

Ông Nguyễn Tấn Vũ- Chủ tịch Dynamic chapter nhiệm kỳ 19 & 20.

Bắt đầu chia sẻ câu chuyện về Đường Cong Tin Tưởng của tôi trong chapter, với mục đích xây dựng niềm tin, xây dựng câu chuyện cho và nhận với kỳ vọng tạo ra giá trị cho nhau, cùng hướng đến sự thành công chung cho tôi và đồng đội.

Đường cong cơ hội kinh doanh hiệu quả được xây dựng bằng thời gian, sự cống hiến và số lượng cơ hội hợp tác kinh doanh thành công, với từng cấp độ khác nhau giúp chúng ta sẽ được trải nghiệm, đo lường và kiểm soát tốt tốc độ của hành trình và cùng nhau về đích.

Tính cam kết- Tinh thần đồng đội - vững bước thẳng tiến đến điểm chạm Spin

Môi trường Đường Cong Tin Tưởng như thế nào? 

Là môi trường đầy thách thức và đòi hỏi tính cam kết cao, nên trên hành trình chúng ta cần làm chủ cự ly và tốc độ, điều phối năng lượng, ứng dụng công cụ tối ưu và công thức thành công để thuận lợi vượt qua từ tinh thần đồng đội và thái độ tích cực luôn lắng nghe và học hỏi.

Muốn tham gia hành trình Đường Cong Tin Tưởng bạn phải cam kết với chính mình

Hơn 5 năm trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng tôi và đồng đội phải trải qua sự được mất, vui buồn, sự chia tay và hội ngộ, nhưng hơn hết chúng tôi đã bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn và có đủ năng lực và niềm tin đi đến điểm chạm Spin trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng.

Mỗi giai đoạn của Đường Cong Tin Tưởng cần bạn phải nâng cao uy tín và năng lực bản thân và đồng đội

Khi bạn và đồng đội vượt qua cấp độ trên Đường Cong Tin Tưởng đồng nghĩa chúng ta đã có được những uy tín, những thành công nhất định và cấp độ mới chúng ta cần thiết lập lại phương thức và chương trình hành động vượt qua cấp độ tiếp theo, cơ hội vững bước rút ngắn hành trình.

Vinh danh trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng của tôi 

Vinh quang trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng là những thành quả, các mùa vụ bội thu sau quá trình gieo trồng từ những hạt giống tốt lành, và điều này rất ý nghĩa và rất tuyệt vời cho mỗi chúng ta.

Hành trình giúp bạn có được những đồng đội đáng nhớ và tuyệt vời ( dù chỉ là một )

Có lúc hạnh phúc và có lúc cô đơn vốn là lẽ thường trên hành trình Đường Cong Tin Tưởng

Spin off Referral là đích đến của bạn và tôi trên hành trình xây dựng và phát triển Đường Cong Tin Tưởng " Spin off Referral" cần bạn phải có đủ sự kiên định và cam kết để Spin off Referral giúp bạn thành công hơn, hạnh phúc hơn.

 

 

LỄ CHUYỂN GIAO LT & KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DYNAMIC

LỄ CHUYỂN GIAO LT & KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DYNAMIC

12:05 PM, 30/09/2021
Ngày 6 tháng 10 năm 2021 tới Dynamic long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Chuyển giao LT kỳ 21 với nội dung chính sau đây: - Giao lưu mở - Chào mừng Khách mời và Giới thiệu ban LT - Đào tạo kỹ năng Networking - Kết nạp thành viên...
BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

BẢNG GAINS KẾT NỐI KINH DOANH

09:16 AM, 22/11/2022
Để kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về thành viên bạn muốn 1-2-1. Ngoài ra, có 5 điều quan trọng cần lưu ý để kết nối kinh doanh hiệu quả.
Trời ơi, hôm nay được qua nhiệm kỳ!!!

Trời ơi, hôm nay được qua nhiệm kỳ!!!

12:44 PM, 29/09/2021
Dynamic càng thách thức càng gắn kết và bứt phá hơn.
ĐẠO ĐỨC – SỐ 2: CÔNG BẰNG

ĐẠO ĐỨC – SỐ 2: CÔNG BẰNG

12:18 PM, 08/12/2019
Ta đã nói con người phải có đạo đức để sự tồn tại của người đó không trở thành mối đe dọa cho cộng đồng. Ta cũng nói con người cần phải có đạo đức để sự hiện diện của người đó là niềm an vui cho mọi người chung quanh.
Đừng phát triển Chapter,  Hãy Phát triển Power Team

Đừng phát triển Chapter, Hãy Phát triển Power Team

18:21 PM, 22/07/2024
Power Team là nhóm những chủ doanh nghiệp có cùng khách hàng và thị trường mục tiêu. Và 67% cơ hội kinh doanh chất lượng của bạn đến từ Power Team
THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI WEEKLY MEETING 464 ONLINE CỦA DYNAMIC CHAPTER

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI WEEKLY MEETING 464 ONLINE CỦA DYNAMIC CHAPTER

09:21 AM, 02/08/2021
Khi một thành viên tham gia vào một Chapter của BNI, họ sẽ có một đội ngũ giám đốc khác trong chapter cam kết tìm cơ hội kinh doanh cho họ. Một chapter thành công là một chapter có từ 45 đến 55+ thành viên năng động,
Zalo Chat
Gọi ngay: 0902202727