Nổi bật

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1

Ngày đăng: 03:49 AM 28/03/2019 - Lượt xem: 2,152

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển hiện nay, con người khá bận rộn với công việc cuộc sống, áp lực stress luôn vây quanh những người bận rộn. Vậy làm thế nào để giảm bớt đi sự lo âu ấy? Trầm hương là một trong những cách dùng hữu hiệu theo hướng tích cực .
Liệu pháp hương thơm trầm hương Đất Nước Xanh có tác động tích cực đến việc điều trị stress và trầm cảm. Hương trầm khi khuếch tán trong không khí mang mùi hương dịu nhẹ có thể xua tan triệt để căng thẳng. Việc sử dụng trầm hương trong các công việc điều trị bệnh được khuyến khích và ngày càng nhân rộng ở nhiều nơi thế giới.

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1

Để có được tinh thần tập trung tốt nhất cho công việc, tại văn phòng, bạn có thể dùng trầm hương Đất Nước Xanh dưới dạng nhang trầm đốt trên đế cắm và đặt lên bàn làm việc, hoặc cũng có thể dùng chân đế xông hương từ bột trầm. Hãy yên lặng và hít sâu điều hòa nhịp thở, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một tinh thần đã được giải phóng khỏi áp lực và tràn trề năng lượng giải quyết công việc của mình.

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1

Tinh dầu trong trầm hương rất tốt cho sức khỏe, không độc hại, không gây kích thích, mọi người đều có thể sử dụng. Những thành phần tự nhiên trong nhang trầm hương Đất Nước Xanh có khả năng làm dịu đi những căng thẳng, cho bạn cảm giác bình yên ôn hòa ở bất cứ nơi đâu.
Liệu pháp nhang trầm hương chính là cách tuyệt diệu nhất cho tinh thần bạn. Không còn stress, mệt mỏi được xua tan, hương trầm đem lại những giây phút thư giãn thật sảng khoái.

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1
Nhang trầm hương khi thắp sẽ đem lại mùi hương cực kì dễ chịu, vì mùi trầm hương xưa nay được dùng trộng rãi nó là loại chất đốt mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có chất nào sánh kịp. Khi thắp nhang trầm hương Đất Nước Xanh trong nhà ngoài việc tạo không gian thơm tho dễ chịu trong nhà bạn còn được bảo vệ khỏi các tà ma ngoại ban, vì loại trầm hương là loại hương đem lại tinh thần sản khoái hơn và đó cũng là nguyên do mà người ta có thể dễ dàng tránh tà đem lại niềm vui và an lành cho ngôi nhà của mình. Ý nghĩa của nhang trầm hương với ông bà thần linh, là một sự kính trọng rất chân thành của người thắp nhang muốn gửi đến họ. Và cầu mong sự bình an cùng những điều tốt lành nhất.

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1
Ngoài ra, chúng ta nên biết thêm một số tác dụng của nhang trầm hương Đất Nước Xanh:
- Sử dụng trong những nghi lễ tôn giáo, trong việc thờ cúng.Tạo nên hương trầm dịu nhẹ thành kính dâng phật và gia tiên. Nhang có tác dụng tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và thanh lọc không khí, giúp bạn thư giản tĩnh tâm và an lạc. Thông khí hoạt huyết, an thần dưỡng khí.
-Đẩy lùi các khí âm, tạp khí.
- Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn.
- Tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
- Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga…
- Thanh lọc môi trường, giúp xua tan các mùi khó chịu sẵn có.
- Lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh.
- Giúp dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh.
- Kích thích tư duy siêu hình, khả năng sáng tạo.
- Giải độc, giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và tim mạch:
- Giảm mùi hôi ẩm mốc trong không gian lớn. Dùng bột trầm- dăm trầm đi xông nhà mới, tạo mùi thơm gian phòng, thích hợp xông trong các phòng họp...

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1
  Ưu điểm lớn nhất chính là mùi thơm được trọn vẹn nguyên chất nghĩa là chúng không bị lẫn tạp chất khi thắp do được làm từ bột trầm hương 100% .Vì vậy, rất phù hợp với gia đình xông nhang trầm hương hàng đêm để thưởng thức mùi thơm lan tỏa và giúp ngủ ngon hơn.
Do tính cơ động và gọn nhẹ, nên nhang trầm hương sạch Đất Nước Xanh được mang theo bên mình, bỏ trong cặp hoặc cốp xe. Khi cần ngửi mùi thơm trầm hương thì lấy ra đốt lên. Bạn có thể sử dụng trầm hương ở bất cứ nơi nào – tại nhà, văn phòng, trong xe hơi… Dưới dạng nhang không tăm, việc sử dụng trầm hương vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đốt thanh nhang trầm và tận hưởng mùi hương trầm dịu nhẹ. Mùi hương là thứ có thể đi thẳng đến hệ thống thần kinh nhanh nhất. Các phân tử trong khói hương có thể chạm đến một phần bộ não điều khiển cảm xúc và trí nhớ.

Bộ Xông Trầm Gỗ Hương - Trầm Hương Thanh DNX3T1 " Thanh Tịnh Thân Tâm " 
Facebook